05-09-2018 - 09:56

Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới

Sáng nay 5/9/2018, học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học 2018 - 2019. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và hy vọng...

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm phụ huynh đã đưa các cháu học sinh đến trường để chào đón năm học mới.

         Ngày tựu trường mang đến cho mọi người thật nhiều cảm xúc. Những nụ cười hớn hở pha lẫn đôi chút suy tư trên khuôn mặt của các em học sinh sau gần 3 tháng nghỉ hè nay mới trở lại trường, gặp lại những người bạn, thầy cô.

Phụ huynh luôn đồng hành cùng con trong ngày khai giảng năm học mới.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng. Buổi lễ trang trọng cùng tiếng trống trường rộn rã, hân hoan luôn tạo cảm hứng tươi vui, tràn đầy hy vọng đối với học sinh, thầy cô và các bậc phụ huynh.

           Đây thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh. Hát chào cờ, rút gọn phần lễ và tăng phần hội… được xem là những nét đổi mới nổi bật trong ngày hội khai trường năm nay. Mỗi trường có một cách thể hiện khác nhau, song tinh thần chung trong ngày khai giảng là gọn nhẹ, khẩn trương nhưng vẫn không kém phần trang trọng.

         Ngày khai trường chính là khoảnh khắc hàng triệu người bắt đầu một năm mới trong sự nghiệp 'trồng người. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường và dịp khai trường trở thành dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn, cùng con thuyền tri thức đi đến tương lai.

 

Linh Châu


 

. . . . .
Loading the player...