23-12-2018 - 09:21

Tác giả Hà Tĩnh đạt giải Nhất cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế 2018

Vừa qua, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức trao thưởng cho các tác phẩm đạt giải tại Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế 2018” tại thành phố Huế. Tác giả Lê Anh Thi (Hội viên Hội LHVHNT Hà Tĩnh) đạt giải Nhất tại cuộc thi này.

            Được phát động từ tháng 7/2018, BTC đã nhận được 642 tác phẩm dự thi của 41 tác giả bao gồm các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Tác phẩm đạt giải mang tên " Thân Thiện "

       Giải Nhất thuộc về tác phẩm "Thân Thiện” của tác giả Lê Anh Thi; giải Nhì gồm 2 tác phẩm “Bình minh toàn cảnh Lăng Cô” của tác giả Nông Thanh Toàn và “Nò Sáo Tam Giang” của Lê Tấn Thanh; giải Ba gồm 3 tác phẩm “Hoài Niệm” của Hoàng Xuân Dục, “Phơi sản phẩm mây tre đan ở Bao La” của Nguyễn Trung Thành, “Ngày hạnh phúc” của Nguyễn Văn Dũng; và 5 tác phẩm đạt giải khuyến khích.Giải thưởng bình chọn trên Fanpage của Sở Du lịch thuộc về tác phẩm "Đêm mưa Hoàng Thành” của tác giả Trần Như Đăng Tuyền.

Ban tổ chứcTrao Bằng chứng nhận, tiền thưởng và quà của nhà tài trợ

Lãnh đạo sở Du lịch Thừa Thiên Huế và các nhân vật có trong ảnh chụp ảnh lưu niệm với tác giả Lê Anh Thi

Lãnh đạo sở Du lịch Thừa Thiên - Huế chụp ảnh chung với các tác giả đạt giải.

         Cuộc thi "Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế 2018” nhằm lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu, mới lạ, độc đáo, đặc trưng của vùng đất có nhiều di sản, truyền thống văn hóa lịch sử và sự thân thiện, mến khách của con người vùng đất Cố Đô, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế 2018.

Cán bộ, nhân viên sở Du lịch Thừa Thiên - Huế chụp ảnh chung với đoàn Hà Tĩnh

Tác giả Lê Anh Thi và tác phẩm “ Thân thiện”

Đoàn Hà Tĩnh chụp ảnh chung với 2 người mẫu trong ảnh.

         Các tác phẩm được giải sẽ được Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế sử dụng trong công tác xúc tiến quảng bá giới thiệu điểm đến du lịch Thừa Thiên – Huế, thúc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng lượng khách du lịch đến Huế, quảng bá hình ảnh Thừa Thiên – Huế trở thành điểm đến thân thiện và mến khách. Trong các tác phẩm tham gia cuộc thi, BTC sẽ chọn ra 60 tác phẩm tham gia triển lãm tại Festival Nghề truyền thống 2019 sắp tới.

Tin: Linh Châu
Ảnh: Minh Chiến

. . . . .
Loading the player...