01-02-2018 - 12:56

Tết ấm yêu thương

Sáng ngày 01/2/2018, nhân dịp Tết nguyên đán 2018, Đoàn phường Thạch Linh phối hợp với Đoàn Trường Cao Đẳng Y tế Hà Tĩnh trao quà cho 04 hộ gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở tổ dân phố Tuy Hòa, Phường Thạch Linh.

Trao tặng quà cho ông Lê Viết Nuôi (hộ gia đình chính sách, bị tai nạn lao động)

Trao tặng quà cho bà Trần Thị Cúc ( hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, neo đơn)

Trao tặng quà và giúp gia đình ông Lê Văn Luân dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên.Ngoài ra, Đoàn phường Thạch Linh và Đoàn Trường Cao Đẳng Y tế Hà Tĩnh cũng trao quà cho bà Trần Thị Lý ( gia đình có hoàn cảnh neo đơn, bản thân thường xuyên ốm đau)

           Đây là những phần quà ý nghĩa cho người nghèo đón mùa xuân mới. Việc hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc càng có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội cho mọi tầng lớp nhân dân, để “không có ai bị bỏ lại phía sau”. Truyền thống thương người như thể thương thân chính là giá trị nhân bản cội rễ của dân tộc, càng lúc khó khăn càng tỏa sáng. Vật chất tuy ít ỏi nhưng sẽ giúp người nghèo ấm lòng trong những ngày xuân. 

 Linh Châu

. . . . .
Loading the player...