06-06-2020 - 20:00

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến

Sáng ngày 06/6/2020, Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQ Việt nam tỉnh Hà Tĩnh, Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh, các tổ chức đoàn thể và Hội đặc thù cấp tỉnh.

       5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước luôn được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh quan tâm thực hiện có hiệu quả, chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua thường xuyên, liên tục, tạo dấu ấn tốt đẹp với các đợt cao điểm như: Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đông, xuân, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước. Đặc biệt là các phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau"; phòng chống dịch Covid-19, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phong trào tuổi trẻ sáng tạo,  tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc; phong trào thi đua chào mừng các ngày kỷ niệm, lễ lớn; phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng được các cấp bộ đoàn triển khai sâu rộng, hiệu quả.

Quang cảnh hội nghị

Giao lưu với các điển hình tiên tiến

 

       Trong 5 năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 79 tập thể, mô hình, cá nhân tiêu biểu; có 285 tập thể và 1.243 cá nhân tiêu biểu được các cấp Đoàn, Hội, Đội và các ngành tuyên dương, khen thưởng; 32 gương đạt các danh hiệu: Người thợ trẻ giỏi, Giải thưởng Lương Định Của, Lý tự Trọng, cán bộ công chức trẻ giỏi.

       Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động, Cơ quan Tỉnh đoàn Hà Tĩnh là đơn vị duy nhất ở Quân khu IV được Bộ Quốc phòng tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh giai đoạn 2009 - 2019; năm 2017 vinh dự là đơn vị duy nhất cả nước được nhận giải thưởng tổ chức thanh niên xuất sắc ASEAN; được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong phong trào chung sức xây dựng NTM giai đoạn 2010 2020…

       Tại hội nghị, BTC đã vinh danh 11 gương điển hình tiên tiến trong giai đoạn 2015 – 2020 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025.

 

Lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao giấy chứng nhận cho 11 điển hình giai đoạn 2015 - 2020.

Văn phòng Tỉnh đoàn và các đơn vị cấp II của Tỉnh đoàn cùng ký kết thi đua

 

Bảo Phan

. . . . .
Loading the player...