24-03-2019 - 14:17

Tổng kết cuộc thi" Thư gửi người thân"

Sáng ngày 24/3/ 2019, tại Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tử Trọng ( Thạch Hà),Tỉnh đoàn phối hợp Ban An toàn giao thông Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Thư gửi người thân” trong thanh niên trường học, năm học 2018 - 2019.

      Sau 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 34 ngàn lá thư của các em THPT gửi về dự thi, trong đó hơn 300 thư được chọn vào vòng chung khảo. Nội dung các bức thư với nhiều cách tiếp cận khác nhau, gửi cho nhiều đối tượng khác nhau nhưng đều đề cập tới những nhìn nhận, xúc cảm của tuổi trẻ về chủ đề an toàn giao thông; phản ánh thực trạng, nguyên do, hậu quả với những nỗi đau, hậu quả do tai nạn giao thông. Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn mọi người dân, trong đó có tuổi trẻ tỉnh nhà tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục văn hóa giao thông trên địa bàn bằng nhiều hình thức sáng tạo và hiệu quả.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh Nguyễn Thành Đồng - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi trình bày báo cáo tổng kết.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Ban tổ chức đã trao một số giải đồng đội cho các Huyện đoàn cơ sở và 17 giải thưởng bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến  khích cho các em học sinh trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng cùng Bí thư BCH Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc...

và Giải Nhất cho em Nguyễn Hà Phương, lớp 11A4, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn và Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hoàng Anh Đức trao giải Nhì cho em Nguyễn Thị Yến Nhi - Trường THPT Nghi Xuân và em Nguyễn Thị Thu Hiền - học sinh lớp 10C, Trường THPT Hương Sơn...

Các đại biểu chụp ảnh chung với các em đạt giải

 

Bảo Phan- Anh Đức

. . . . .
Loading the player...