13-02-2018 - 18:56

Triển lãm ảnh góp phần giúp người nghèo ăn Tết

Sau triển lãm ảnh Thời sự - Nghệ thuật “ Bóng đá Việt Nam trong lòng người hâm mộ” được tổ chức vào ngày hôm qua, sáng nay, ngày 13/02/2017, lãnh đạo Hội Văn học Nghệ Thuật Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ đã đi trao các suất quà Tết cho người nghèo, các đối tượng tàn tật, khó khăn.

            Với số tiền thu được từ những bức ảnh được trưng bày tại triển lãm để gây quỹ giúp người nghèo đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ban tổ chức muốn được chia sẻ đến người nghèo , người có hoàn cảnh khó khăn.

          Hơn một nửa số ảnh trưng bày đã được bán ngay tai lễ khai mạc với hơn 20 triệu đồng. Số tiền này đã được lãnh đạo Hội liên hiệp VHNT, đại diện các nhà tài trợ Cuộc thi và Triển lãm ảnh: Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Nam Hồng, Công ty điện thoại Hoàng Hải đến trực tiếp trao cho Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh (10 triệu đồng), Trung tâm Bảo trợ xã hội (5 triệu đồng) và Trung tâm dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật (5 triệu đồng) để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, những đối tượng xã hội có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên mọi người vươn lên trong cuộc sống.

          Nhà văn Phan Trung Hiếu- Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh cùng anh Huỳnh Nam đại diện Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Nam Hồng và anh Nguyễn Thanh Hải - đại diện Công ty Điện thoại Hoàng Hải đi trao quà tết cho người nghèo.

Trung tâm dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật

Làng trẻ em mồ côi

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

 

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...