22-09-2018 - 11:22

Trung thu yêu thương tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh

Ngày 21/09/2018, CLB nhiếp ảnh trẻ cùng CLB Thiện Nguyện Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình “ Trăng yêu Thương” tại làng trẻ em mồ côi (Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh)

         CLB nhiếp ảnh trẻ Hà Tĩnh cùng CLB Thiện Nguyện Hà Tĩnh được thành lập và đi vào hoạt động nhằm mục đích kết nối các bạn trẻ cùng đam mê với nhiếp ảnh cũng như có tấm lòng thiện nguyện cùng chung tay kết nối những tấm lòng nhân ái với hoàn cảnh khó khăn để tổ chức thực hiện các hoạt động cộng đồng.

       Vào buổi sáng, CLB Nhiếp ảnh trẻ Hà Tĩnh đã chụp những bộ ảnh ý nghĩa ghi lại các khoảnh khắc đời thường của các bé ở làng trẻ SOS cũng như chụp ảnh tập thể lưu niệm với các thầy cô nhà trường và các bé.

          Tham dự chương trình “ Trăng yêu thương” có giám đốc Làng trẻ em Mồ côi Hà Tĩnh – Nguyễn Hồng Sơn; các thành viên của CLB nhiếp ảnh trẻ và CLB Thiện Nguyện Hà Tĩnh cùng các thầy cô giáo, các em thiếu niên nhi đồng của Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Niềm vui của các em nhỏ khi được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng.

Trò chơi tô tranh cũng mang lại nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ

Đại diện CLB Nhiếp ảnh trẻ Hà Tĩnh tặng quà và ảnh lưu niệm cho BGH nhà trường….

....Và phát tặng áo cho các em nhỏ.

        Những phần bánh , phần quà, những chiếc đèn ông sao nhỏ xinh là  món quà nhỏ nhưng thấm đậm giá trị tình yêu thương mà CLB nhiếp ảnh trẻ cùng CLB Thiện Nguyện Hà Tĩnh mang đến cho các em, hi vọng  các em sẽ cảm thấy ấm lòng hơn trong dịp trung thu này.

Linh Châu


 

. . . . .
Loading the player...