07-11-2018 - 19:01

Chung kết cuộc thi hát Tiếng Anh Sing My Song 2018

Lễ hội âm nhạc ấn tượng với 13 tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết Cuộc thi hát tiếng Anh “Sing My Song” 2018 tại trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh.

        Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ không thể thiếu đối với thế hệ trẻ ngày nay, đây là phương tiện để các bạn được tiếp cận với nền văn hóa mới, được giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế, đảm bảo thành công trong công tác, phát triển và hội nhập. Nhằm khuyến khích phong trào học tập tiếng Anh, phát triển các kỹ năng và tạo điều kiện thể hiện khả năng hát Tiếng Anh cho học sinh; đồng thời tạo cơ hội tham gia một sân chơi lành mạnh để rèn luyện sự tự tin, phát huy sự năng động, thúc đẩy sự yêu thích tiếng Anh cho các em. Được sự nhất trí của BGH trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh, tối ngày 5/11/2019 Đoàn trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Cuộc thi Hát tiếng Anh “Sing My Song năm 2018”
         Tham gia đêm chung kết là 13 tiết mục xuất sắc với nhiều phong cách biểu diễn đến từ các Thí sinh khối THCS và THPT đã làm cho đêm diễn trở thành một lễ hội âm nhạc thật sự ấn tượng. Đánh giá về Cuộc thi, giám khảo Samad Ahmad đến từ Trung tâm Anh ngữ AMA – Hà Tĩnh đã nhận xét: “Các bạn thí sinh thực sự rất tài năng, những phần trình diễn hát, nhảy, thực sự rất hay, rất tuyệt vời. Bên cạnh đó tôi đánh giá cao kĩ năng phát âm tiếng Anh của các em”.
         Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải Ba cho các tiết mục “Save me”, “Baby one more time” và “Perfect”; 2 giải Nhì cho các tiết mục “Never enough” và “Lay with me”. Và em Nguyễn Công Trình đến từ lớp 10B đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi. Các tiết mục đạt giải sẽ nhận được tiền thưởng, giấy chứng nhận và học bổng tiếng Anh từ Trung tâm Anh ngữ AMA – Hà Tĩnh.

        Cuộc thi hát Tiếng Anh “Sing My Song” 2018 đã kết thúc song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Xin hẹn gặp lại tại cuộc thi hát tiếng Anh mùa thứ hai vào năm 2019!
Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Tiết mục mở màn đêm chung kết “Heal the world” đến từ bạn Phương Linh lớp 12 Anh

Tiết mục “Fight Song” đầy sôi động đến từ bạn Trà Giang

Nhóm nhạc đến từ lớp 7A trình diễn ca khúc “Big Big World”

Tiết mục “Save  me” đầy phong cách đến từ lớp 6B

Tiết mục “All of me” của Thí sinh Nguyễn Công Trình đã chinh phục toàn bộ Ban giám khảo và khán giả tại đêm Chung kết.

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các Thí sinh đạt giải

Những Thí sinh đạt giải Nhì tại Cuộc thi

Trao giải Nhất cho Thí sinh Nguyễn Công Trình lớp 10B

 

Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...