25-07-2019 - 14:21

Triển lãm nhóm Kết Nối lần thứ 3

Triển lãm nhóm Kết Nối lần thứ 3 năm 2019 được tổ chức tại nhà Triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam, 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm - Hà Nội. Vào lúc 16 giờ 30, ngày 29 tháng 7 năm 2019.

        Với tiêu chí gắn kết anh em họa sĩ 3 miền, cùng một quan điểm sáng tạo trong thế giới hội họa với mục đích hướng thượng đến cái đẹp. Năm nay đến hẹn lại lên, nhóm nghệ sĩ Kết Nối tổ chức gặp nhau để ra mắt các tác phẩm mới.

        Các tác phẩm tham gia có phong cách biểu đạt riêng, mỗi hướng đi khác biệt: hiện thực, biểu hiện, trừu tượng, bán trừu tượng… Nhưng dù bằng phong cách nào đi nữa thì vẫn là những tiếng nói tự đáy lòng của mỗi họa sĩ thông qua ngôn ngữ hội họa chân thành và tình cảm khi đưa các tác phẩm của mình đến với công chúng yêu mỹ thuật.

        Nhóm Kết Nối bao gồm 9 họa sĩ thuộc nhiều thế hệ tuổi tác và nhiều tỉnh thành khác nhau, mang lại những sắc thái và những cá tính riêng biệt: Họa sĩ Nguyễn Ngần từ Hà Nam, Lý Văn Vinh từ Hưng Yên, Hoàng Văn Điểm từ Lạng Sơn, Đào Hồng Vân từ Vĩnh Phúc, Bùi Thị Ngoan từ Thanh Hoá, Nguyễn Lương Sáng từ Quảng Bình, Võ Văn Qúy, Trần Vĩnh Thịnh đến từ Huế, họa sĩ lớn tuổi nhất nhóm Lê Duy từ Nha Trang.

Dưới đây là một số tác phẩm của các họa sĩ nhóm Kết Nối:

Tranh của họa sĩ Nguyễn Ngần

Tranh của họa sĩ Nguyễn Lương Sáng

Tranh của họa sĩ Hoàng Văn Điểm

Tranh của họa sĩ Trần Vĩnh Thịnh

Tranh của họa sĩ Lê Duy

Tranh của họa sĩ Đào Hồng Vân

Tranh của họa sĩ Bùi Ngoan

Tranh của họa sĩ Lý Vinh

Tranh của họa sĩ Võ Văn Qúy

Lê Quang Lĩnh

. . . . .
Loading the player...