25-06-2020 - 17:03

Lễ phát động “Tuyên truyền giáo dục đời sống trong gia đình hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam”

Sáng ngày 25/6/2020, Tại Nhà văn hóa Nguyễn Du huyện Nghi Xuân, Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh phối hợp với huyện Nghi Xuân tổ chức lễ phát động “Tuyên truyền giáo dục đời sống trong gia đình” nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Dự lễ có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Hội LHPN Hà Tĩnh, Đại diện Thường trực: Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân…


 Lễ phát động “Tuyên truyền giáo dục đời sống trong gia đình” là dịp để các cấp chính quyền địa phương, các tổ chức và tầng lớp Nhân dân nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của gia đình và nội dung giáo dục đời sống gia đình trong giai đoạn hiện nay.
Chủ đề của ngày Gia đình Việt Nam năm nay là "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình" nhằm phát huy những giá trị tốt đẹp của gia đình, tôn kính bậc sinh thành, Ông bà cha mẹ mẫu mực,  con cháu hiếu thảo. Ngay sau lễ phát động, hàng trăm người là cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên...và người dân các xã, thị trấn đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính huyện Nghi Xuân.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động:

 

 

Các đại biểu tham dự lễ phát động
 
 

 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Nghi Xuân và các em học sinh biểu diễn tại buổi lễ.
 
 
 
Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Lê Thị Loan, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng phát biểu tại buổi lễ phát động.
 
 

Các lực lượng diễu hành trên các tuyến đường để “Tuyên truyền giáo dục đời sống trong gia đình hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam”.
 
 
Đình Hà
. . . . .
Loading the player...