03-11-2019 - 15:11

Thiếu nữ duyên dáng bên cánh đồng cúc họa mi

Vào độ cuối tháng 10 đến tháng 11 hàng năm, khi những tia nắng ấm áp còn sót lại và những đợt gió mùa Đông Bắc tràn về se se lạnh, những bông cúc họa mi lại khoe sắc, rực rỡ, phủ kín trên những mảnh đất phù sa. Văn nghệ Hà Tĩnh hân hạnh giới thiệu chùm ảnh “Thiếu nữ duyên dáng bên cánh đồng cúc họa mi” của tác giả Trần Công Việt.

       

Những cánh đồng cúc họa mi trắng ngần, tinh khôi

        Cúc họa mi không như những loài hoa khác, nhanh đến và nhanh đi, chỉ trong vài tuần ngắn ngủi. Nếu như trước đây chỉ mọc ở những nơi hoang vu, nhưng chính vẻ đẹp của những bông cúc trắng ngần lôi cuốn mà đã mang về trồng. Đây là loài dễ trồng, dễ chăm sóc với với một màu trắng tinh khôi. Những bông hoa cúc trắng nhỏ, mong manh, tinh tế nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa lớn nhất là tình yêu chân thành và nồng nhiệt, chính điều đó loài hoa này được coi là loài hoa may mắn trong cuộc sống.

Những thiếu nữ duyên dáng chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

        Cúc họa mi chỉ nở trong 2-3 tuần nên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm tìm đến tìm để thưởng thức, chụp những bức hình lưu niệm.rồi chọn cho mình một bó để mang về nhà. Giữa màu trời bàng bạc ấy, sắc trắng dịu dàng xuất hiện trên phố thị làm không gian như sáng bừng, đượm màu lãng mạn, đẹp đến nao lòng.

. . . . .
Loading the player...