03-02-2019 - 06:09

Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam( 3/2/1930- 3/2/2019) và đón xuân mới Kỷ Hợi 2019. Văn nghệ Hà Tĩnh giới thiệu thư chúc mừng năm mới của đồng chí Đặng Quốc Khánh - Ủy viên DK BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh tới toàn thể cán bộ, văn nghệ sĩ tỉnh Hà Tĩnh.

       

         Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, văn nghệ sĩ tỉnh nhà và gia đình các đồng chí lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
         Năm 2018, Hà Tĩnh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh thuận lợi từ kết quả đạt được của năm 2017, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương; sự nỗ lực quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục chuyển biến tích cực và đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Có 14/15 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch; tăng trưởng đạt 20,8%; thu ngân sách đạt trên 12.300 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 51 triệu đồng; quốc phòng, an ninh được giữ vững; quan hệ đối ngoại được mở rộng; công tác xây dựng Đảng ngày càng đi vào chiều sâu; các tổ chức trong hệ thống chính trị thống nhất đoàn kết; văn hóa, xã hội có nhiều khởi sắc; đời sống nhân dân tiếp tục được nâng lên, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố vững chắc.
         Hoạt động trên lĩnh vực văn học nghệ thuật cũng tạo được những dấu ấn nổi trội, trong đó có sự tham gia đóng góp lớn của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh cùng các cán bộ, văn nghệ sĩ tỉnh nhà trên nhiều phương diện. Ngoài các hoạt động xây dựng đội ngũ, đẩy mạnh sáng tác, quảng bá và phổ biến tác phẩm, Hội đã tổ chức thành công Hội nghị toàn thể Hội viên giữa nhiệm kỳ gắn với Sơ kết 10 năm thực hiện Chương trình hành động về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới; xuất bản nhiều công trình, ấn phẩm có giá trị như: “Đồng Lộc - Ngã ba bất tử”, “Thông Ngàn Hống”, “Mỹ thuật Hà Tĩnh hiện đại”...
         Nhiều Hội viên đã giành được các giải thưởng lớn trong các Liên hoan, Triển lãm, Hội thi, Hội diễn. Các tác phẩm, sản phẩm sáng tạo của văn nghệ sỹ không chỉ là những đóng góp cho sự nghiệp phát triển văn hóa nghệ thuật của tỉnh nhà mà thông qua đó còn quảng bá được hình ảnh và con người Hà Tĩnh. 
         Bước sang năm mới 2019, để hoàn thành thắng lợi các Nghị quyết của HĐND tỉnh Khóa XVII đã đề ra và của những năm tiếp theo như tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, cần một nỗ lực quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự góp sức của giới văn nghệ sĩ, báo chí trong toàn tỉnh. Với bề dày truyền thống, tôi tin tưởng Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc vun đắp đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân dân tỉnh nhà, tạo đồng thuận xã hội, góp phần đưa Hà Tĩnh phát triển nhanh hơn, bền vững hơn theo hướng công nghiệp hiện đại.
         Với khí thế mới, cơ hội mới của quê hương trong năm 2019, một lần nữa chân thành gửi đến các cán bộ, văn nghệ sĩ tỉnh nhà cùng gia đình lời chúc xuân mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!
         Thân ái và quyết thắng!

Đặng Quốc Khánh

Ủy viên DK BCH Trung ương Đảng,

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh,

Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh

. . . . .
Loading the player...