Giới thiệu sách mới

Tập thơ

Tập thơ " Nụ hôn đầu" của tác giả Từ Công Hải

07-10-2017
Nụ hôn đầu của Từ Công Hải gồm hơn 100 bài thơ viết về tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng được thể hiện bằng nhiều sắc độ, giai điệu và cung bậc khác nhau. Từ hạnh phúc vỡ òa trong niềm khao khát yêu thương đến tâm trạng xa xót đớn đau chia lìa trong gang tấc đã cách mười quan san.
Tập thơ

Tập thơ " Hồn Cẩm Hương" của Nhà thơ, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Đặng Bá Tiến

08-09-2017
Nhà thơ Đặng Bá Tiến sinh năm: 1952. Quê quán: Xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Hội viên: Hội Nhà văn Việt Nam, Hội nhà báo Việt Nam, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Liên đoàn Nhiếp ảnh nghệ thuật Quốc tế, hiện là Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk. Xin trân trọng giới thiệu tập thơ " Hồn Cẩm Hương"- Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2017 và một chùm thơ viết về quê rút ra từ tập.
Đọc sách

Đọc sách" Đến với thơ đương đại" của Nhà LLPB Hà Quảng

14-08-2017
Như một độc giả tâm huyết và có vốn lý luận phong phú vững chắc, có năng lực thẩm bình sâu sắc và tinh tế, có một cách nhìn nhận khá điềm tĩnh và khoa học về đời sống văn chương - có được trên cơ sở vốn kiến văn vững chắc - Nhà LLPB Hà Quảng đã có những trang viết thuyết phục về đời sống văn chương, cung cấp cho người đọc một cái nhìn cụ thể và toàn cảnh về văn học đương đại. ( Nguyễn Thị Nguyệt)
Tập thơ

Tập thơ" Vẫn trọn niềm tin" của tác giả Nguyễn Lương Lĩnh

11-08-2017
Xin trân trọng giới thiệu tập thơ "Vẫn trọn niềm tin" của tác giả Nguyễn Lương Lĩnh do NXB Hội nhà văn vừa xuất bản năm 2017.
Sách

Sách " Chùa cổ Hà Tĩnh" của nhà nghiên cứu văn hóa Thái Kim Đỉnh

04-08-2017
Xin trân trọng giới thiệu tập sách " Chùa cổ Hà Tĩnh" của nhà nghiên cứu văn hóa Thái Kim Đỉnh do Nhà xuất bản Đại học Vinh vừa mới xuất bản năm 2017.

"Hồ Chí Minh sống mãi" của tác giả Đặng Duy Báu

14-07-2017
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, chúng tôi trân trọng giới thiệu một số bài viết rút từ tuyển sách " Hồ Chí Minh sống mãi" của Tiến sĩ Đặng Duy Báu (Nhà báo Hoàng Duy), nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh, NXB Hội nhà văn, năm 2017.
Tập thơ:

Tập thơ: "Con đường rạ rơm" của tác giả Ngô Đức Hành

11-07-2017
"Thơ Ngô Đức Hành giàu thi ảnh, giàu tình cảm và phóng túng. Đọc thơ anh thấy hiện lên hình ảnh một con người vừa hóm hỉnh, vô tư lại vừa lắm suy tư. Một con người xứ Nghệ với cả cách cảm, cách nghĩ và cách sống, luôn vì người, vì quê hương “ví giặm ân tình”.( Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo) Xin hân hạnh giới thiệu một chùm thơ rút từ tập thơ mới xuất bản "Con đường rạ rơm" của tác giả Ngô Đức Hành, NXB Hội nhà văn, năm 2017.
Ra mắt sách Thanh niên xung phong anh hùng

Ra mắt sách Thanh niên xung phong anh hùng

09-07-2017
Chiều 7/7, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam đã giới thiệu cuốn sách “Thanh niên xung phong anh hùng” tập 1 nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).
Tâp thơ cho thiếu nhi

Tâp thơ cho thiếu nhi "Khoảng trời sau cửa sổ" của tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan

31-05-2017
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2017, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc tập thơ cho thiếu nhi "Khoảng trời sau cửa sổ", NXB Văn học, 2017 của tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan. Tác giả đã có nhiều tác phẩm xuất bản như: Hai sắc mặt trời - Thơ văn tuổi học trò (Thơ in chung NXB Hà Tĩnh, 2003), Xuân đầu tiên (Thơ in chung, NXB Lao động, 2016), Văn chương và cuộc sống (Thơ in chung, NXB Lao động, 2016) và mới đây nhất là tập thơ Hãy nói yêu khi hoa hồng nở (NXB văn học, 2017).
Tập thơ:

Tập thơ: "Mùa yêu" của tác giả Bích Nhã Kỳ

23-05-2017
Thơ Bích Nhã Kỳ không cố gắng tỏ ra tài hoa, hay học tìm chữ nghĩa trong sự phức tạp của nó. Người làm thơ trong cô chỉ đơn giản là sự lắng nghe thật sâu sắc trái tim mình, lưu nhận những rung cảm tinh tế đàn bà của mình và thả nó trên giấy. Cô chọn tên cho tập thơ là “Mùa yêu” cũng bởi những run rẩy ấy. Những run rẩy của con tim đã từng ca hát vì yêu, đau vì yêu, thương tổn vì yêu. Nhưng mãi mãi, yêu là bến bờ hướng nó tới, nó tìm kiếm như tìm kiếm ý nghĩa của tồn tại. Xin hân hạnh giới thiệu tập thơ mới xuất bản “Mùa yêu” của tác giả trẻ Bích Nhã Kỳ, NXB Hội nhà văn, 2017.
  [Đầu]... 1 2 3 4 5 ... [Cuối]
Loading the player...