Giới thiệu sách mới

Tập thơ

Tập thơ " Quê hương" của nữ tác giả Tuyết Thanh

19-05-2018
Thơ của nữ tác giả Tuyết Thanh giản dị, có cấu tứ, làm chủ được thể thơ mình lựa chọn, sử dụng nhiều hình ảnh và chi tiết sống động, gợi cảm. Xin trân trọng giới thiệu một chùm thơ của tác giả cao tuổi Tuyết Thanh rút ra từ tập" Quê Hương"- NXB Hội nhà văn.
Dù hun hút gió mưa buồn cỏ vẫn xanh ngăn ngắt triền đê

Dù hun hút gió mưa buồn cỏ vẫn xanh ngăn ngắt triền đê

26-04-2018
Văn nghệ Hà Tĩnh giới thiệu bài viết "Dù hun hút gió mưa buồn cỏ vẫn xanh ngăn ngắt triền đê" của tác giả Lê Thành Nghị
Tập thơ

Tập thơ " Miền ký ức" của tác giả Nguyễn Viết Dưỡng

26-12-2017
Văn nghệ Hà Tĩnh xin trân trọng giới thiệu tập thơ " Miền ký ức" của tác giả Nguyễn Viết Dưỡng do NXB Hội nhà văn xuất bản năm 2017.
Tập thơ

Tập thơ "Đón em về" của nhà báo Nguyễn Quốc Khanh

13-12-2017
“Nhà báo Nguyễn Quốc Khanh đã có những tập thơ đượcxuất bản như: Quả đầu mùa (2014), Giấc mơ xanh (2015), Cầu vồng (2016). Xin hân hạnh giới thiệu tập thơ “Đón em về” song ngữ Việt- Anh – NXB Hội nhà văn, năm 2017.
Chùm thơ của tác giả Nguyễn Thế Kỷ

Chùm thơ của tác giả Nguyễn Thế Kỷ

06-12-2017
"Văn nghệ Hà Tĩnh" trân trọng chọn giới thiệu một chùm thơ của tác giả Nguyễn Thế Kỷ được rút ra từ tập thơ " Về lại triền sông", Nhà xuất bản Văn học phát hành năm 2017. PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ sinh năm 1960, quê Nghệ An, hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương..
Tập phóng sự truyền hình

Tập phóng sự truyền hình "Qua miền Tây Bắc" của nhà báoTrần Thị Phương Hoa

01-11-2017
Nhà báo Phương Hoa và êkip làm ký sự đã đạt được mong muốn của mình và đưa tới cho người xem những khám phá mới mẻ về nhiều vùng đất, những hiểu biết chân thực về con người và cuộc sống của người Hà Tĩnh xa quê hương và bao trùm, xuyên suốt là tình yêu thương, nỗi đồng cảm sâu sắc của người ra đi và người ở lại vì hạnh phúc hôm nay và muôn đời con cháu mai sau.
Tập thơ

Tập thơ " Nụ hôn đầu" của tác giả Từ Công Hải

07-10-2017
Nụ hôn đầu của Từ Công Hải gồm hơn 100 bài thơ viết về tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng được thể hiện bằng nhiều sắc độ, giai điệu và cung bậc khác nhau. Từ hạnh phúc vỡ òa trong niềm khao khát yêu thương đến tâm trạng xa xót đớn đau chia lìa trong gang tấc đã cách mười quan san.
Tập thơ

Tập thơ " Hồn Cẩm Hương" của Nhà thơ, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Đặng Bá Tiến

08-09-2017
Nhà thơ Đặng Bá Tiến sinh năm: 1952. Quê quán: Xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Hội viên: Hội Nhà văn Việt Nam, Hội nhà báo Việt Nam, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Liên đoàn Nhiếp ảnh nghệ thuật Quốc tế, hiện là Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk. Xin trân trọng giới thiệu tập thơ " Hồn Cẩm Hương"- Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2017 và một chùm thơ viết về quê rút ra từ tập.
Đọc sách

Đọc sách" Đến với thơ đương đại" của Nhà LLPB Hà Quảng

14-08-2017
Như một độc giả tâm huyết và có vốn lý luận phong phú vững chắc, có năng lực thẩm bình sâu sắc và tinh tế, có một cách nhìn nhận khá điềm tĩnh và khoa học về đời sống văn chương - có được trên cơ sở vốn kiến văn vững chắc - Nhà LLPB Hà Quảng đã có những trang viết thuyết phục về đời sống văn chương, cung cấp cho người đọc một cái nhìn cụ thể và toàn cảnh về văn học đương đại. ( Nguyễn Thị Nguyệt)
Tập thơ

Tập thơ" Vẫn trọn niềm tin" của tác giả Nguyễn Lương Lĩnh

11-08-2017
Xin trân trọng giới thiệu tập thơ "Vẫn trọn niềm tin" của tác giả Nguyễn Lương Lĩnh do NXB Hội nhà văn vừa xuất bản năm 2017.
  [Đầu]... 1 2 3 4 5 ... [Cuối]
Loading the player...