Tác giả - Tác phẩm

Các tác phẩm Hội họa về chủ đề “ Biển đảo quê hương”

Các tác phẩm Hội họa về chủ đề “ Biển đảo quê hương”

20-09-2019
Triển lãm đã giới thiệu 17 tác phẩm của 17 tác giả được chọn trong số hơn 50 tác phẩm của các họa sĩ thuộc hai chuyên ngành hội họa và đồ họa. Các tác phẩm được thể hiện bằng nhiều chất liệu sơn dầu, acrylic, bột màu, khắc gỗ… Tác phẩm tại triển lãm có tính thẩm mỹ cao, bố cục chắc chắn, phong phú và đa dạng về cách nhìn, cách biểu đạt, đã phản ánh sinh động về cuộc sống, sinh hoạt thường ngày của những ngư dân vùng biển cũng như vẻ đẹp của biển đảo Hà Tĩnh. Văn nghệ Hà Tĩnh hân hạnh giới thiệu các tác phẩm Hội họa tại Triển lãm về chủ đề “Biển đảo quê hương”
Chùm ảnh mùa thu trên sông quê

Chùm ảnh mùa thu trên sông quê

17-09-2019
Cảnh sắc thiên nhiện của mùa thu được xem là đẹp và lãng mạn trong năm. Văn nghệ Hà Tĩnh hân hạnh giới thiệu bức tranh thu trên sông quê qua ống kính của tác giả trẻ Trần Công Việt.
Nỗi nhớ tháng Chín

Nỗi nhớ tháng Chín

15-09-2019
Tháng Chín đón chào bằng một cơn mưa ào ạt, làm những cánh hoa cúc vàng mong manh đầu mùa ướt đẫm. Tiết trời năm nay đến là lạ. Tháng Chín về mà mưa dầm dề làm ai cũng ngỡ như là mùa đông đang tới. Nhưng với những người nặng tình với tháng Chín thì đây vẫn là cái tháng dịu dàng của mùa thu, gieo bao ước mơ và hy vọng. Lòng ta bỗng xốn xang, bâng khuâng... nhớ về một thời tuổi trẻ của những tháng Chín yêu thương đong đầy.
 Kỷ niệm tết Trung thu

Kỷ niệm tết Trung thu

13-09-2019
Cứ mỗi dịp tết Trung thu lòng tôi lại rạo rực bao cảm xúc thật khó tả và kỷ niệm tuổi thơ lại ùa về tươi mới, tinh nguyên như ngày nào.
Bánh Trung thu và tình yêu của Mẹ

Bánh Trung thu và tình yêu của Mẹ

13-09-2019
Mùa Trung Thu đã về….Mấy ngày hôm nay, trên phố đã rộn ràng mùi bánh nướng, bánh dẻo và ngập tràn hoa trái trên những kệ hàng đầy màu sắc khắp hai bên đường. Bao nhiêu thanh âm, màu sắc, mùi vị của một mùa Trung thu mới đang đến. Giờ này, ở quê, mẹ tôi chắc hẳn đang tất bật nấu cơm chiều, thẩn thơ đi ra đi vào, ngắm những ánh hoàng hôn cuối cùng sau lũy tre làng rồi lặng lẽ bấm từng ngày đến Trung thu để quây quần bên con cháu.
Trăng rằm tỏa sáng Trung Thu

Trăng rằm tỏa sáng Trung Thu

12-09-2019
Với mỗi người Việt Nam ta hình ảnh vầng trăng đã gắn bó thân thiết ,gần gũi với đời sống cả trong tâm thức và tâm linh, đặc biệt là trăng rằm mỗi tháng. Một sự tròn đầy vành vạnh sáng ngời tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Trăng rằm Trung thu tháng 8 là vầng trăng sáng nhất, đẹp nhất, tròn nhất gắn với tết Trung thu truyền thống còn gọi là tết “ trông trăng” cái tết mà tất cả đều là sự tròn đầy sum vầy …
Tết Trung thu trong mắt các họa sĩ nhí - Cuộc thi Viết vẽ tuổi học trò lần thứ XIII

Tết Trung thu trong mắt các họa sĩ nhí - Cuộc thi Viết vẽ tuổi học trò lần thứ XIII

12-09-2019
Nhân ngày Tết Trung thu 2019 và hưởng ứng Cuộc thi Viết - Vẽ tuổi học trò lần thứ XIII. Văn nghệ Hà Tĩnh giới thiệu chùm tranh của các cháu trường Albert Einstein, trường Ischool, trường tiểu học Trần Phú, trường tiểu học Nguyễn Du, trường Mầm non Trí Đức, trường Tiểu học Bắc Hà vẽ về đề tài này.
  [Đầu]... 1 2 3 4 5 ... [Cuối]
Loading the player...